Tổng quan dự án

Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng Công trình 507 - CienCo 5

Liền kề từ  81m2 - 140m2

Biệt thự: 204m2- 300m2

Vị trí khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh B

-Nằm giữa Khu A và B là vị trí trung tâm của dự án tiếp giáp với khu vui chơi giải trí, khu liên cơ quan như: tòa án, viện kiểm sát, trường học....

 

Dự án có 07 khu vực, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi khách hàng có nhu cầu. Bao gồm khu công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại, trạm y tế, bãi đậu xe…..

 

 

Khu dân cư nằm ở gần trung tâm hành chính của thành phố Hạ Long, với ưu thế gần bãi tắm thuận lợi cho cả nhu cầu công việc và nghỉ ngơi tắm biển. khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh B được quy hoạch các khu biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố liền kề, với kiến trúc hiện đại được sử dụng màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng đem lại hình thức kiến trúc phù hợp với cảnh quan xung quanh, đa dạng về diện tích đáp ứng với mọi điều kiện và năng lực tài chính của khách hàng.

 

Đến với khu đô thị Cao Xanh- Hà Khánh B, các bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa trong kiến trúc và cảm giác thoải mái với không gian xanh, gần gũi thân thiện. Khi hoàn thành nơi đây sẽ là khu đô thị mới đẹp và hiện đại nhất tại trung tâm thành phố Hạ Long.

Chỉ ừ 7tr/m2 bạn đã sở hữu ngay mảnh đất vuông vắn, xinh đẹp, vị trí thuận tiện cho kinh doanh buôn bán, mở nhà hàng khách sạn hoặc những mô hình kinh doanh khác... Đất đã có sổ đỏ, đất trọn đời và mọi pháp lý được nhà nước bảo lãnh.. Mảnh đất hứa mang lại nhiều tiện ích và sẽ là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư thông minh.

Tiến độ thanh toán chia làm 4 đợt:

Đợt 1: Đóng 50% khi ký HDĐC

Đợt 2: Đóng 10% sau 06 tháng kể từ đợt 1

Đợt 3: Đóng 30% 12 tháng kể từ đợt 1

Đợt 4: Đóng 10% giá trị hợp đồng còn lại khi được nhận đất.

Địa chỉ Liên hệ: Tổ 5 khu 9A đại lộ Marine Hạ Long, Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0989630686

Website: www.khudothicaoxanhhakhanh.com

Email: Thevx.cuonghoanland@gmail.com

Hotline:0989630686